Cảm Biến Áp Suất Điện Tử

Cảm Biến Áp Suất Điện Tử dùng được dùng trong các ứng dụng cần độ chính xác cao và hiển thị được giá trị áp suất cũng như việc cài đặt giá trị áp suất một cách dể dàng chính là những điểm mạnh của cảm biến áp suất điện tử .

Trang bị các tiêu chuẩn công nghệ cao cấp hơn so với các loại cảm biến áp suất 4-20mA không có khả năng hiển thị giá trị áp suất trên cảm biến , chính vì thế mà giá của cam bien ap suat dien tu cao hơn rất nhiều so với cảm biến áp suất không hiển thị hay còn gọi là cảm biến áp suất mù .

cảm biến áp suất điện tử

Cảm biến áp suất điện tử Georgin – Pháp

Cảm biến áp suất điện tử thường được dùng trong các nhà máy điện , nhà máy thực phẩm , bia rượu cũng như trong dầu khí . Đối với các nhà máy có tiêu chuẩn cao thường có tiêu chuẩn chống bụi và chống cháy nổ đi kèm .

Các ưu điểm của cảm biến áp suất điện tự vo với cảm biến áp suất không hiển thị

 • Hiển thị LCD với 5 Digital 
 • Độ chính xác cao với sai số lên đến 0.065 % option lên tới 0.04%
 • Điều chỉnh được dải đo tuỳ ý bất kỳ dải đo nào trong phạm vi đo lường của cảm biến
 • Thời gian đáp ứng nhanh hơn so với cảm biến áp suất mù
 • Tiêu chuẩn chống cháy nổ cho môi trường Gas / DustDust
 • Vật liệu cảm biến làm bằng Inox 316L option : tantalum , hastelloy C , monel , gold coat …
 • Kết nối dạng chuẩn G1/2 NPT hoặc G1/4 NPT
 • Output 4-20mA HART

Khi nào dùng cảm biến áp suất điện tử

 • Nếu cần đo áp suất với độ chính xác cao kèm với khả năng hiển thị giá trị áp suất cũng như khả năng thay đổi đơn vị áp suất bất kỳ . 
 • Khi cần thay đổi giá trị áp suất cần đo lường bất kỳ so với dãy đo trên cảm biến . VD cảm biến có dải đo 0-100 bar có già trị ngõ ra 4-20mA , chúng ta có thể cài đặt dãy đo 0-10 bar tương ứng với 4-20mA .
 • Giá thành không phải là rào cảng lớn 

Nếu tất cả các yếu trên phù hợp với nhu cần mua cảm biến áp suất điện tử thì đó là một lựa chọn tuyệt vời cho giải pháp đo áp suất . Bởi vì cảm biến áp suất điện tử của Georgin – Yokogawa – Rosemount gần như đáp ứng tất cả các nhu cầu đo áp suất trong các nhà máy kể cả môi trường dầu khí .

Mua cảm biến áp suất điện tử ở đâu ?

Cảm biến áp suất điện tử không có nhiều nhà cung cấp tại Việt Nam , trong đó các tên tuổi lớn như : RoseMount Emerson , Yokogawa , Siemens đã khẳng định được tên tuổi nhưng có giá lại rất cao . Chính vì thế hãng cảm biến áp suất chuẩn cao tương tự Georgin – xuất xứ Pháp đem đến một giải pháp & giá thành cạnh tranh với các hãng nổi tiếng trên .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cảm biến áp suất điện tử theo yêu cầu thực tế trong từng trường hợp cụ thể . Chúng tôi khảo sát , tư vấn & lựa chọn thiết bị phù hợp cho từng trường hợp cụ thể .

Kỹ Sư Cơ Điện Tử

Nguyễn Minh Hoà

Mobi : 097879.5566

Mail : hoa.nguyen@huphaco.vn

Web : thietbikythuat.com.vn 

Các sản phẩm liên quan : 

 – Cảm biến áp suất nước

 – Cảm biến áp suất 4-20mA

 – Cảm biến áp suất chân khôngBài viết liên quan

Nguyên lý ống siphon - xi phông Ống Siphon – Xi Phông

Ống siphon hay ống xi phông là tên gọi chung của một thiết bị có hình dạng hình chữ U hoặc chữ O hay chữ L với nhiều ứng dụng khác nhau như hạn chế trình trạng trào ngược, gây mùi hơi trong các bồn rửa mặt, bồn cầu & trong công nghiệp thì ống…

Cảm biến áp suất đo mức nước Đo Mức Nước Bằng Cảm Biến Áp Suất

Đo mức nước bằng cảm biến áp suất là một phương pháp được sử dụng phổ biến cho các bồn chứa nước, chất lỏng, dung dịch, hóa chất … và nhiều loại dung môi khác. Phương pháp đo mức bằng cảm biến áp suất được sử dụng bên cạnh các phương pháp đo mức phổ…

Bộ điều khiển cảm biến áp suất Bộ Điều Khiển Áp Suất

Bộ điều khiển cảm biến áp suất giúp giảm tổn thất áp suất trên đường ống. Tổn thất áp trên đường ống là hiện tượng thường gặp khi áp tại bơm thì lớn nhưng tới điểm sử dụng lại thấp. Nguyên nhân của sự sụt giảm áp suất chủ yếu do ma sát gây ra…