Cảm Biến Áp Suất -1…0 bar

Cảm biến áp suất -1…0 bar có ngõ ra 4-20mA được dùng để đo các áp suất có giá trị âm như trong bơm chân không hoặc quạt hút chân không . Các máy hút chân không hiện nay đạt giá trị cao nhất là – 1 bar hay – 100 Kpa so với áp suất khí quyển , chính vì thế chúng ta thường chọn dãy đo lớn nhất là -1 bar … 0 bar .

đồng hồ áp suất -1...0 bar

Đồng hồ áp suất -1…0 bar

Cảm biến áp suất -1…0 bar hoạt động cũng gần giống như đồng hồ áp suất -1…0 bar nhưng có tín hiệu ngõ ra 4-20mA . Giá trị đo được khi chưa có áp suất âm luôn là 0 bar hoặc 1 atm tại giá trị tuyệt đối .

Cảm biến áp suất -1…0 bar

Cảm biến áp suất -1…0 bar cũng có thiết kế tương tự các cảm biến áp suất thông thường khác chỉ duy nhất dãy đo của cảm biến là -1…0 bar . Tất cả các chi tiết khác như kết nối , tín hiệu ngõ ra , nhiệt độ làm việc đều tương tự các cảm biến chuẩn trong công nghiệp .

cảm biến áp suất -1...0 bar SR1

Cảm biến áp suất -1…0 bar – SR1 |  Georgin – Pháp

Khi nào dùng cảm biến áp suất -1…0 bar

Để đo được một giá trị áp suất âm (- ) trong các bơm chân không hoặc quạt hút chân không thì khộng có cách nào khác ngoài dùng cảm biến áp suất âm hay còn gọi là cảm biến áp suất -1…0 bar . Tín hiệu ngõ ra 4-20mA tương ứng với áp suất -1 bar tại 4mA và 0 bar tại 20mA .

Cách kết nối cảm biến áp suất -1…0 bar

cách kết nối cảm biến áp suất -1...0 bar

Sơ đồ đấu dây cảm biến áp suất -1…0 bar

Việc kết nối cảm biến áp suất -1…0 bar tương tự như các cảm biến áp suất khác của hãng Georgin cũng như các hãng cảm biến áp suất tiêu chuẩn trên thị trường . Việc đấu loop nguồn 24Vdc tạo ra một vòng kín có điện áp trên ngõ ra của dòng 4-20mA truyền về PLC hoặc DCS .

Chọn cảm biến áp suất -1…0bar như thế nào ?

Cảm biến áp suất -1…0bar cũng tương tự như các loại cảm biến áp suất khác chỉ cần cảm biến áp suất có thể dùng được cho môi trường không khí và cả môi trường nước . Trên thực tế có một số cảm biến chỉ có thể sử dụng trong môi trường không khí mà không thể sử dụng trong môi trường nước , chính vì thế chúng ta nên lưu ý thông số kỹ thuật của cảm biến áp suất -1…0bar cần sử dụng .

Mua cảm biến áp suất -1…0 bar ở đâu uy tín ?

Khi chọn mua cảm biến áp suất điều chúng ta thường quan tâm nhất chính là giá của cảm biến áp suất mà ít ai quan tâm đến xuất xứ của cảm biến áp suất . Các cảm biến áp suất có nguồn gốc từ Châu Á thường có giá rẻ hơn các nước Châu Âu hoặc G7 , về tiêu chuẩn thì các nưuốc G7 có chuẩn cao hơn các quốc gia khác đã được khẳng định qua nhiều năm kinh nghiệm . Điều này giải thích tại sao các cảm biến áp suất có nguồn gốc từ G7 thường có giá cao hơn các khu vực khác , chúng ta nên cân nhắc giữa giá cả và xuất xứ sao cho phù hợp nhất vơi nhu cầu của mình .

 Khi cần tư vấn về cam bien ap suat -1…0 bar hay tìm một cảm biến áp suất có giá thành cạnh tranh & có nguồn gốc G7 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & lựa chọn các loại cảm biến áp suất -1…0bar cho phù hợp .

Kỹ Sư Cơ Điện Tử 

Nguyễn Minh Hoà

Mobi : 097879.55.66

Mail : hoa.vntech@gmail.com

Web: thietbikythuat.com.vn

Các sản phẩm liên quan nổi bật khác :

Bộ chia tín hiệu áp suất 4-20mA

Cảm biến áp suất nước

Cảm biến áp suất chân khôngBài viết liên quan

Bộ điều khiển cảm biến áp suất Bộ Điều Khiển Áp Suất

Bộ điều khiển cảm biến áp suất giúp giảm tổn thất áp suất trên đường ống. Tổn thất áp trên đường ống là hiện tượng thường gặp khi áp tại bơm thì lớn nhưng tới điểm sử dụng lại thấp. Nguyên nhân của sự sụt giảm áp suất chủ yếu do ma sát gây ra…

Bộ hiển thị áp suất LDU-401 Bộ Hiện Thị Áp Suất LDU-401

Bạn đang có một cảm biến áp suất có hai dây 4-20mA truyền về trung tâm để giám sát. Một ngày đẹp trời bạn muốn nó hiển thị tại vị trí cảm biến đang hoạt động nhưng cảm biến lại không có chức năng hiển thị. Làm sao đây? Bộ hiển thị áp suất sẽ…

Cảm biến áp suất nước 4-20mA Cảm biến áp suất nước 4-20mA

Cảm biến áp suất nước 4-20mA, là dạng cảm biến phổ biến được sử dụng nhiều trong công nghiệp ngày nay. Chúng sử dụng dạng tín hiệu dòng analog được đánh giá cao trong truyền dẫn và điều khiển công nghiệp. Tóm Tắt Nội Dung1 Cảm biến áp suất nước 4-20mA2 Ưu điểm của cảm…