Cảm Biến Áp Suất Dầu Thuỷ Lực 0-250 bar

Cảm biến áp suất dầu thuỷ lực 0-250 bar được dùng trong các ứng dụng có áp lực lớn trong các ben thuỷ lực hoặc các máy ép cao su , các piston dầu thuỷ lực hay các cẩu trục . Việc giám sát áp lực của các ben dầu thuỷ lực này phải dùng cảm biến áp suất dầu thuỷ lực 0-250 bar hoặc lớn hơn tới 400 bar . Tín hiệu ngõ ra của cảm biến áp suất dầu thuỷ lực 0-250 bar thường là tín hiệu Anallog dòng 4-20mA . 

cảm biến áp suất
Cảm Biến Áp Suất Thuỷ Lực 0-250 bar

Georgin – Pháp là một trong những hãng sản xuất cảm biến áp suất lớn nhất của Pháp trong đó cảm biến áp suất dầu thuỷ lực 0-250 bar được sản xuất tại Pháp với tiêu chuẩn hàng đầu của G7 .

Cảm biến áp suất dầu thuỷ lực 0-250 bar của Georgin – Pháp có gì nổi bật ?

  • Cảm biến áp suất dầu thuỷ lực 0-250 bar được sản xuất tại Pháp 
  • Thiết kế nhỏ gọn lắp đặt được tại mọi vị trí kể cả các vị trí có không gian hẹp
  • Khả năng chịu quá tải lên đến 500 bar 
  • Tín hiệu ngõ ra dạng tiêu chuẩn Analog dòng 4-20mA
  • Giá thành cạnh tranh với chất lượng G7 sản xuất tại Pháp với các hãng có xuất xứ từ Châu Âu khác như Thuỵ Sỹ , Ý , Đức 
  • Chính sách bảo hành 1 đổi 1 cho tất cả các cảm biến áp suất dầu thuỷ lực 0-250 bar bị lỗi do nhà sản xuất trong vòng 12 tháng sử dụng .

Chọn cảm biến áp suất dầu thuỷ lực như thế nào ?

Trong các ben thuỷ lực thường có áp suất 180 bar hoặc 220 bar cao hơn thì có 320 bar . Tuy nhiên chúng ta biết rằng cảm biến áp suất dầu thuỷ lực thì chỉ có áp suất chuẩn 0-250 bar hoặc 0-400 bar . Chính vì thế khi gặp dãy đo áp suất dưới 250 bar thì chúng ta chọn cảm biến có áp suất 250 bar , tương tự nếu chúng ta sử dụng áp suất 320 bar thì phải chọn cảm biến có dãy đo 0-400 bar .

Tín hiệu ngõ ra của cảm biến áp suất dầu thuỷ lực 0-250 bar thường là tín hiệu chuẩn 4-20mA . Tuy nhiên trên thực tế các hệ thống thường rất lâu đời nên có thể sẽ cần cảm biến áp suất thuỷ lực 0-250 bar có ngõ ra 0-10V . Chính vì thế mà cảm biến có ngõ ra 4-20mA còn hễ thống thì chỉ đọc được 0-10V thì chúng ta phải dùng tới bộ chuyển đổi tín hiệu Analog 4-20mA sang 0-10V .

 

Một trong những ứng dụng chúng tôi thấy rất nhiều người đang muốn dùng là đưa một tín hiệu 4-20mA về PLC để điều khiển và một tín hiệu Analog 4-20mA về hiển thị và giám sát . Với một cảm biến chỉ có một ra 4-20mA thì chúng ta bắt buộc phải dùng tới bộ chia tín hiệu 4-20mA .

===========================> bộ chia tín hiệu 4-20mA <=============================

 

Cần thêm thông tin gì về cam bien ap suat dau thuy luc 0-250 bar vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn . Chúng tôi luôn có sẵn các dãy đo dùng trong dầu thuỷ lực .

 

Kỹ Sư Cơ Điện Tử 

Nguyễn Minh Hoà

Mobi : 097879.55.66

Mail : hoa.vntech@gmail.com

Web: thietbikythuat.com.vnBài viết liên quan

Nguyên lý ống siphon - xi phông Ống Siphon – Xi Phông

Ống siphon hay ống xi phông là tên gọi chung của một thiết bị có hình dạng hình chữ U hoặc chữ O hay chữ L với nhiều ứng dụng khác nhau như hạn chế trình trạng trào ngược, gây mùi hơi trong các bồn rửa mặt, bồn cầu & trong công nghiệp thì ống…

Cảm biến áp suất đo mức nước Đo Mức Nước Bằng Cảm Biến Áp Suất

Đo mức nước bằng cảm biến áp suất là một phương pháp được sử dụng phổ biến cho các bồn chứa nước, chất lỏng, dung dịch, hóa chất … và nhiều loại dung môi khác. Phương pháp đo mức bằng cảm biến áp suất được sử dụng bên cạnh các phương pháp đo mức phổ…

Bộ điều khiển cảm biến áp suất Bộ Điều Khiển Áp Suất

Bộ điều khiển cảm biến áp suất giúp giảm tổn thất áp suất trên đường ống. Tổn thất áp trên đường ống là hiện tượng thường gặp khi áp tại bơm thì lớn nhưng tới điểm sử dụng lại thấp. Nguyên nhân của sự sụt giảm áp suất chủ yếu do ma sát gây ra…