ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT HƠI

Đồng hồ đo áp suất hơi nóng,dong ho do ap suat hoi nong,đồng hồ đo áp suất hơi nước,dong ho do ap suat hoi nuoc,đồng hồ đo áp suất nhiệt độ cao,dong ho do ap suat nhiet do cao,đồng hồ áp suất hơi nóng,dong ho ap suat hoi nong,đồng hồ áp suất hơi nước,dong ho ap suat hơi nóng,đồng hồ áp suất lò hơi,dong ho ap suat lo hoi.

 

đồng hồ đo áp suất hơi nóng Stiko

Đồng hồ đo áp suất hơi nóng Stiko – Hà Lan

 

Trong khu vực lò hơi để giám sát áp lực từ lò hơi đi ra chúng ta thường dùng cảm biến áp suất dùng trong hơi nước . Để giám sát từng khu vực trên hệ thống đường ống hơi nước chúng ta phải dùng rất nhiều đồng hồ đo áp suất hơi hơi nóng .

Đồng hồ đo áp suất thông thường chỉ chịu được nhiệt độ 0-85oC hoặc cao hơn 0-100oC , hơi nóng thường có nhiệt độ lên tới 180oC chính vì thế chúng ta phải có cách khắc phục để giảm nhiệt độ cho đồng hồ đo áp suất hơi . Thông thường chúng ta thường thấy dùng ống siphon để giảm nhiệt cho khu vực cần đo .

bản vẽ ống siphonống siphon giảm nhiệt

Ống sipon giảm nhiệt đồng hồ đo áp suất

 

Áp suất hơi nóng sẽ đi từ dưới lên trên để dẩn áp suất vào đồng hồ đo áp suất hơi . Trong hơi nước ( Steam ) có một phần là hơi và một phần là nước , sau khi đi qua ống siphon thì nước sẽ ngưng tụ lại 1/2 ống siphon do thiết kế cơ khí của nó . Chính vì điều này mà lượng nhiệt sẽ được giảm đáng kể qua lượng nước ngưng tụ này .

 

Các thông số khi lựa chọn đồng hồ đo áp suất hơi

 

– Dãy đo áp suất chúng ta thường bắt gặp : 0-4 bar , 0-6 bar , 0-10 bar , 0-16 bar , 0-25 bar , 0-40 bar …

– Đường kính mặt đồng hồ : 63mm , 100mm , 160mm, 250mm

– Chân kết nối kiểu : chân đứng hoặc chân sau

– Vật liệu : làm bằng đồng hoặc Inox

– Kính mặt đồng hồ : làm bằng nhựa hoặc Kính chịu lực

– Dầu chống rung cho khu vực rung động cao

– Ống Siphon cho đồng hồ đo áp suất hơi

– Vật liệu : tùy theo yêu cầu mà chúng ta có thể chọn loại chân đồng hay chân kết nối Inox

 

Mua đồng hồ đo áp suất hơi ở đâu ?

Trên thị trường hiện có rất nhiều hãng cung cấp đồng hồ đo áp suất hơi nóng như : Wika , Labom , Wise , Hark , GB , Suku … Chúng tôi hiện đang phân phối đồng hồ đo áp suất hơi của hãng Stiko – Hà Lan .

Hãng Stiko – Hà Lan sản xuất đồng hồ đo áp suất với tiêu chuẩn cao cho tất cả các ngành trong đó có cả ngành dầu khí và ngành điện . Với sự đa dạng của tất cả các loại đo áp suất . Đồng hồ đo áp suất hơi Stiko là một sự tham khảo để lựa chọn của khách hàng .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn dong ho do ap suat hoi phù hợp với yêu cầu sử dụng . Các bạn sẽ thấy sự khác biệt rất lớn giữa đồng hồ đo áp suất Stiko và các hãng đồng hồ đo áp suất khác khi so sánh giữa hai sản phẩm cùng giá thành kể cả hàng Hàn Quốc – Đài Loan .

 

Kỹ Sư Cơ Điện Tử

Nguyễn Minh Hoà

Mobi : 097879.5566

Mail : hoa.nguyen@huphaco.vn

Web : thietbikythuat.com.vn  cambiendoapsuat.vn  vandieukhien.vn  huphaco.vnBài viết liên quan

Đồng hồ đo áp suất khí nén Đồng hồ đo áp suất khí nén

Đồng hồ đo áp suất khí nén là gì? Vâng, chúng là thiết bị không thể thiếu và rất quan trọng trong bất kỳ một hệ thống khí nén nào, dù là nhỏ hay lớn. Nhiệm vụ của đồng hồ đo áp suất khí nén có thể đơn giản chỉ là đo và hiển thị…

đồng hồ đo áp suất tiêu chuẩn cao Georgin G7 Đồng Hồ Đo Áp Suất Tiêu Chuẩn Cao Châu Âu G7

Đồng hồ đo áp suất tiêu chuẩn cao của Châu Âu – G7 , dong ho do ap suat tieu chuan cao chau au g7, đồng hồ đo áp suất chính xác cao , đồng hồ đo áp suất G7 , đồng hồ áp suất của Đức, đồng hồ áp suất của Pháp , đồng…

đồng hồ đo áp suất chân đứng mặt 100mm Đồng Hồ Đo Áp Suất Chân Đứng

Đồng hồ đo áp suất – đồng hồ đo áp suất chân đứng – đồng hồ đo áp suất chân đứng inox – đồng hồ đo áp suất inox chân đứng – đồng hồ đo áp suất mặt 100mm chân đứng – đồng hồ đo áp suất chân không – đồng hồ đo áp suất…