Cảm Biến Báo Mức Nước Giá Rẻ

Cảm Biến Báo Mức Nước Giá Rẻ được dùng thay thế cho các hệ thống cũ với các báo mức dạng phao bằng cơ trước đây vốn có độ tín cậy thấp .Thiết kế cảm biến điện dung có độ nhạy cao truyền tín hiệu nhanh và chính xác hơn nhiều so với loại phao truyền thống.Việc đơn giản trong kết nối cơ khí & điều khiển bằng điện truyền trực tiếp tới PLC giúp cảm biến báo mức nước giá rẻ ngày càng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp .

cảm biến báo mức nước giá rẻ CLS-23N

Cảm biến báo mức nước giá rẻ CLS-23N

Với thiết kế đơn giản dể sử dụng cảm biến được lắp tại vị trí cần báo đầy hoặc báo cạn để đưa tín hiệu về điều khiển bơm . Tín hiệu ngõ ra dạng PNP có thể đưa trực tiếp vào PLC hoặc thông qua Relay kiếng để điều khiển trực tiếp bơm .

Thông số kỹ thuật cảm biến báo mức nước giá rẻ

 – Đo nước dẩn điện hoặc không dẩn điện

 – Chịu được nhiệt độ -25…105oC

 – Khả năng chịu áp suất cao tới 50 bar tại 105oC và 80 bar tại 30oC

 – Tiêu chuẩn Atex chống nổ tại Zone 0, chống cháy nổ tại nhiệt độ cao

 – Tín hiệu ngõ ra PNP , Namur hoặc 2 dây Switch 

 – Kết nối đa dạng : G3/8″ , G1/2″ , M18x1.5 , M20x1.55 , 1/2 NPT

 – Cảm biến đạt tiêu chuẩn IP 68

 – Cài đặt đơn giản bằng bút cảm ứng

 – Đèn Led báo trạng thái On/Off

 – Sử dụng được cho nhiều môi trường nước khác nhau

 – Độ dài tối đa là 1m phù hợp cho các ứng dụng bắt buộc phải lắp từ trên xuống

 – Khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 150oC với tuỳ chọn option 

cảm biến báo đầy báo cạn giá rẻ

Cảm biến báo mức nước CLS-23N-20,30,21 có thể tuỳ chọn mức nước nằm trong Min / Max trong thực tế để điều khiển bơm một cách tuỳ biến nhất .Hầu như rất ít cảm biến đo mức báo đầy – báo cạn mức nước có thể cài đặt được mức nước kiểu này .

Cách lắp đặt cảm biến báo mức nước giá rẻ

cách lắp đạt cảm biến báo mức nước giá rẻ

Cách lắp đặt cảm biến báo mức nước giá rẻ

Chúng ta lưu ý cách lắp đặt của cảm biến báo đầy báo cạn tránh các vị trí dẩn nước vào cũng như độ dày kết nối ren sao cho đầu dò nằm trong khu vực cần đo mức .Khi lắp đặt kỹ thuật rất dể mắc lỗi này do không để ý hoặc không đọc kỹ tài liệu kỹ thuật của nhà sản xuất .

 khoảng cách lắp đặt cảm biến báo mưc nước giá rẻ CLS-23N

Khoảng cách lắp đặt cảm biến báo mức nước CLS-23N

Đối với các tank chứa cần phải lắp từ trên xuống để báo đầy báo cạn , chúng ta cần lưu ý khoảng cách lắp đặt giữa hai cảm biến để tín hiệu truyền về chính xác nhất . 

Tín hiệu ngõ ra cảm biến báo mức nước giá rẻ

tín hiệu ngõ ra cảm biến báo mức nước giá rẻ CLS-23N

Cảm biến báo mức nước CLS-23N có ba loại ngõ ra : Namur , PNP , và Electronic switch . Chúng ta thường dùng ngõ ra dạng PNP nhất với nguồn cấp 6…30Vdc .Khi đã tìm hiểu kỹ các thông số của cam bien bao muc nuoc gia re chúng ta có thể tự chọn Code theo yêu cầu với bảng chọn code bên dưới :

chọn code cho cảm biến báo mức nước giá rẻ

Nếu có thắc mắc về các loại cảm biến báo mức nước hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.Chúng tôi cung cấp các giải pháp đo mức chất lỏng : đo mức nước , đo mức dầu , đo chất lỏng không dẩn điện , đo hổn hợp nước … 

Kỹ Sư Cơ Điện Tử 

Nguyễn Minh Hoà

Mobi : 097879.55.66

Mail : hoa.nguyen@huphaco.vn

Web: thietbikythuat.com.vn

Các thiết bị liên quan : 

 – Cảm biến đo mức siêu âm

 – Cảm biến báo mức nước điện dung

 – Đo mức bằng RadarBài viết liên quan

cảm biến điện dung đo mức nước Cảm Biến Mức Nước Bồn

Bạn đang phân vân tìm một cảm biến mức nước bồn chứa chất lỏng vì có quá nhiều loại. Đầu tiên bạn cần xác định ứng dụng của mình cần đo là gì. Sau đó, nhờ các bên chuyên tư vấn cảm biến mức nước bồn chọn loại phù hợp. Rất tiếc rằng có khá…

cảm biến phát hiện dòng chảy điện tử Phân Biệt Cảm Biến Phát Hiện Dòng Chảy Và Cảm Biến Nước

Chúng ta rất thường nhầm lẫn giữa cảm biến phát hiện dòng chảy và cảm biến có nước – mất nước. Bởi hai loại cảm biến này đều được sử dụng để ngắt bơm. Tuy nhiên về ứng dụng thì lại rất khác biệt nhau. Trong một số trường hợp thì cảm biến có nước…

cách cài đặt CLS-23N-21 Cảm biến có nước mất nước

Hai cảm biến được sử dụng nhiều nhất trong bồn chứa nước chính là cảm biến có nước và cảm biến mất nước. Cảm biến mất nước được lắp ở vị trí đáy bồn, còn cảm biến có nước được lắp vị trí đỉnh bồn. Mục đích là khi có nước thì bơm ngắt và…