Đồng Hồ Đo Áp Suất Chân Đứng

Đồng hồ đo áp suất – đồng hồ đo áp suất chân đứng – đồng hồ đo áp suất chân đứng inox – đồng hồ đo áp suất inox chân đứng – đồng hồ đo áp suất mặt 100mm chân đứng – đồng hồ đo áp suất chân không – đồng hồ đo áp suất wika chân đứng – đồng hồ đo áp suất có dầu chân đứng .

 

Đối với đồng hồ đo áp suất có hai loại chính là đồng hồ hồ đo áp suất chân đứng và đông hồ đo áp suất chân sau . Tuỳ theo cách lắp đặt và vị trí lắp đặt mà chúng ta chọn loại đồng hồ đo áp suất chân đứng hay đồng hồ đo áp suất chân sau cho phù hợp .

đồng hồ đo áp suất chân đứng

Đồng hồ đo áp suất chân đứng Inox 

 

Đồng hồ đo áp suất chân đứng được lắp trên các đường ống để đo áp suất trực tiếp tại vị trí cần đo . Với các dãy đo khác nhau giúp ta dể dàng lựa chọn cho phù hợp với áp suất thực tế trên đường ống .

Thông thường chúng ta chọn lựa đồng hồ đo áp suất chân đứng có dãy đo áp suất cao hơn một tí so với dãy đo thực tế . Điều này giúp cho đồng hồ đo áp suất được sử dụng bền hơn so với việc chọn dãy đo áp suất bằng dãy đo thự tế .

 

Cấu tạo của đồng hồ đo áp suất chân đứng

cấu tạo đồng hồ đo áp suât chân đứng

Cấu tao đồng hồ đo áp suất chân đứng

 

Đồng hồ đo áp suất chân đứng đúng với tên gọi của nó chân kết nối của nó thẳng đứng so với mặt đồng hồ . Chính vì điều này mà nó được gọi là chân đứng .

Đối với đồng hồ đo áp suất chân đứng thì cũng có hai loại là loại có mặt bích để kết nối vào tủ điện hoặc một trí cố định nào đó . Ngoài ra loại phổ biến nhất hay sử dụng là loại không có mặt bích .

 

 các loại đồng hồ đo áp suât chân đứng

Các loại đồng hồ áp suất chân đứng

 

Như hình cấu tạo chi tiết ở trên chúng ta thấy rằng sự khác nhau giữa hai loại đồng hồ đo áp suất chân đứng có trên thị trường .

 

Các loại kích thướt của đồng hồ đo áp suất chân đứng

Đối với đồng hồ đo áp suất thì có rất nhiều loại kích thướt khác nhau . Tôi xin giới thiệu các loại mặt đồng hồ phổ biến trên thị trường :

– Mặt đồng hồ 40mm

– Mặt đồng hồ 50mm

– Mặt đồng hồ 63mm

– Mặt đồng hồ 80mm

– Mặt đồng hồ 100mm

– Mặt đồng hồ 160mm

– Mặt đồng hồ 200mm

– Mặt đồng hồ 250mm

Tuy nhiên phổ biến nhất trên thị trường thì chỉ có mặt đồng hồ 63mm và mặt đồng hồ 100mm .

 

Ngoài dong ho do ap suat chan dung chúng ta còn có đồng hồ đo áp suất chân sau . Mọi người có thể tham khảo thêm tại đây .

Nếu có thắc mắc gì về đồng hồ đo áp suất cũng như đồng hồ đo áp suất chân đứng hãy liên hệ trực tiếp với tôi để được tư vấn .

Kỹ Sư Cơ Điện Tử

Nguyễn Minh Hoà

Mobi : 097879.5566

Mail : hoa.vntech@gmail.com

Web : thietbikythuat.com.vn  cambiendoapsuat.vn  vandieukhien.vn  huphaco.vnBài viết liên quan

Nguyên lý ống siphon - xi phông Ống Siphon – Xi Phông

Ống siphon hay ống xi phông là tên gọi chung của một thiết bị có hình dạng hình chữ U hoặc chữ O hay chữ L với nhiều ứng dụng khác nhau như hạn chế trình trạng trào ngược, gây mùi hơi trong các bồn rửa mặt, bồn cầu & trong công nghiệp thì ống…

Đồng hồ đo áp suất khí nén Đồng hồ đo áp suất khí nén

Đồng hồ đo áp suất khí nén là gì? Vâng, chúng là thiết bị không thể thiếu và rất quan trọng trong bất kỳ một hệ thống khí nén nào, dù là nhỏ hay lớn. Nhiệm vụ của đồng hồ đo áp suất khí nén có thể đơn giản chỉ là đo và hiển thị…

đồng hồ đo áp suất tiêu chuẩn cao Georgin G7 Đồng Hồ Đo Áp Suất Tiêu Chuẩn Cao Châu Âu G7

Đồng hồ đo áp suất tiêu chuẩn cao của Châu Âu – G7 , dong ho do ap suat tieu chuan cao chau au g7, đồng hồ đo áp suất chính xác cao , đồng hồ đo áp suất G7 , đồng hồ áp suất của Đức, đồng hồ áp suất của Pháp , đồng…