Đồng Hồ Áp Suất Chân Không

Đồng hồ đo áp suất chân không – dong ho do ap suat chan khong – đồng hồ đo áp suất âm – dong ho do ap suat am – đồng hồ đo áp suất -1-0 bar , dong ho do ap suat -1-0 bar – đồng hồ đo áp suất vacuum – dong ho do ap suat vacuum – đồng hồ đo áp suất quạt hút – dong ho do ap suat quat hut – đồng hồ đo áp suất chân không wika – đồng hồ đo áp suất chân không stiko – đồng hồ đo áp suất chân không inox .

Đồng hô đo áp suất chân không M5000
Đồng hô đo áp suất chân không ( vacuum ) M5000 – mặt 100mm – chân đứng | Georgin – Pháp

Đồng hồ đo áp suất chân không được sử dụng để đo áp suất quạt hút hoặc trong hệ thống hút chân không . Với giá trị ban đầu là 0 bar khi có lực hút thì đồng hồ sẽ hiện giá trị dần về -1 bar .

Có một điều khác biệt giữa đồng hồ đo áp suất chân không -1 …0 bar so với các loại đồng hồ đo áp suất khác là điểm bắt đầu của kim đồng hồ nằm bên phải thay vì nằm bên trái so với các loại đồng hồ có dãy đo dương .

Các thông số khi chọn đồng hồ đo áp suất chân không Vacuum

Đồng hồ đo áp suất Vaccum -1...0 bar
Đồng hồ đo áp suất Vacuum -1…0 bar

1.Kích thướt mặt đồng hồ hay đường kính mặt đồng hồ

Hiện tại có khá nhiều loại kích thướt mặt đồng hồ đo áp suất chân không vacuum như : mặt đồng hồ 40mm , mặt đồng hồ 63mm , mặt đồng hồ 100mm , mặt đồng hồ 160mm , mặt đồng hồ 200mm mặt đồng hồ 250mm …

Tùy theo yêu cầu chúng ta có thể chọn kích thướt của đồng hồ đo áp suất chân không cho phù hợp . Một điều chúng ta cần lưu ý khi chọn mặt đồng hồ nữa là bên trong có điền dầu chống rung hay không .

2.Vị trí chân kết nối của đồng hồ

Có hai vị trí cơ bản là chân đứng ( bottom connection ) và chân sau ( black conneciton ) . Nếu lắp trên đường ống chúng ta thường chọn loại chân đứng , còn lắp trên tank chứa hay máy móc thường chúng ta chọn loại chân sau .

Tùy theo thực tế mà chúng ta chọn vị trí kết nối của dong ho do ap suat chan khong vacuum cho phù hợp .

3.Dãy đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất chân không tất nhiên là đo từ -1 bar nhưng chúng ta có rất nhiều dãy đo khác nhau từ -1 bar . Ví dụ : -1 …0 bar , -1 …0.6 bar , -1 bar …1.5 bar , -1 …3 bar , -1 …5 bar , -1 …9 bar , -1 … 15 bar

Chúng ta cần lưu ý các dãy đo cần thiết để chọn dãy đo áp suất cho phù hợp . Có lẽ đây là một điều quan trong nhất của đồng hồ đo áp suất chân không vacuum.

Ngoài các thông số trên chúng ta có thể chọn được một đồng hồ đo áp suất chân không một cách nhanh nhất có thể . Tất nhiên một đồng hồ đo áp suất cần rất nhiều thông số khác nhưng đây là những thông số cơ bản và cần thiết nhất để chọn được một đồng hồ đo áp suất chân không .

Mua đồng hồ đo áp suất chân không ở đâu?

Công ty Hưng Phát chuyên cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất với hàng có sẵn các thang đo : 0-1 bar, 0-4 bar , 0-6 bar, 0-10 bar, 0-16 bar, 0-25 bar, 0-40 bar … 0-250 bar, 0-400bar và -1…0 bar. Đồng hồ đo áp suất chân không hay còn gọi là đồng hồ áp suất vaccum luôn có sẵn trong kho chúng tôi với số lượng lớn.

Kỹ Sư Cơ Điện Tử

Nguyễn Minh Hoà

Mobi : 097879.5566

Mail : hoa.nguyen@huphaco.vnBài viết liên quan

Nguyên lý ống siphon - xi phông Ống Siphon – Xi Phông

Ống siphon hay ống xi phông là tên gọi chung của một thiết bị có hình dạng hình chữ U hoặc chữ O hay chữ L với nhiều ứng dụng khác nhau như hạn chế trình trạng trào ngược, gây mùi hơi trong các bồn rửa mặt, bồn cầu & trong công nghiệp thì ống…

Đồng hồ đo áp suất khí nén Đồng hồ đo áp suất khí nén

Đồng hồ đo áp suất khí nén là gì? Vâng, chúng là thiết bị không thể thiếu và rất quan trọng trong bất kỳ một hệ thống khí nén nào, dù là nhỏ hay lớn. Nhiệm vụ của đồng hồ đo áp suất khí nén có thể đơn giản chỉ là đo và hiển thị…

đồng hồ đo áp suất tiêu chuẩn cao Georgin G7 Đồng Hồ Đo Áp Suất Tiêu Chuẩn Cao Châu Âu G7

Đồng hồ đo áp suất tiêu chuẩn cao của Châu Âu – G7 , dong ho do ap suat tieu chuan cao chau au g7, đồng hồ đo áp suất chính xác cao , đồng hồ đo áp suất G7 , đồng hồ áp suất của Đức, đồng hồ áp suất của Pháp , đồng…