CẢM BIẾN ĐO MỨC LIÊN TỤC XI MĂNG

Cảm biến đo mức liên tục xi măng,cam bien do muc lien tuc xi mang,cảm biến đo mức liên tục chất rắn,cảm biến đo mức liên tục cát,cảm biến đo mức liên tục 4-20mA xi măng,cảm biến đo mức 4-20mA,cảm biến đo mức liên tục cơ điện tử,cảm biến đo mức liên tục bằng thướt đo,cảm biến đo mức liên tục mollet LF20,cảm biến đo mức liên tục mollet 4-20mA .

 

cảm biến đo mức liên tục mollet Lf20

Cảm biến đo mức liên tục xi măng Mollet LF20

 

Đo mức liên tục trong xi măng là một ứng dụng không phải dể dàng bởi vì xi măng có rất nhiều bụi chính vì thế các cảm biến rất dể bị báo ảo không chính xác với mức xi măng trong thực tế . Chính vì thế cảm biến đo mức liên tục xi măng LF20 được sản xuất để giải quyết vấn đề này .

Chúng ta đều biết rằng cảm biến đo mức liên tục Radar là cảm biến đo chính xác nhất cho tới thời điểm này kể cả đo trong chất rắn hay chất lỏng . Trong môi trường xi măng có rất nhiều bụi thì cảm biến đo mức radar lại bị một hạn chế là dể bị báo ảo do bụi bay lên , cảm biến sẽ hiểu bụi bay lên là xi măng dù bên trong cảm biến Radar có các thuật toán để loại bỏ sóng ảo là bụi .

Trên thực tế cảm biến radar vẫn thường bị báo ảo chính vì thế cảm biến đo mức liên tục xi măng LF20 ra đời để giải quyết vấn đề này .

 

Cấu tạo cảm biến đo mức liên tục xi măng LF20

cấu tạo cảm biến đo mức liên tục xi măng Lf20

Cấu tạo cảm biến đo mức liên tục xi măng Mollet LF20

 

1.Phần điều khiển cảm biến đo mức liên tục xi măng Mollet LF20

Phần điều khiển bên trong bao gồm Motor , hợp giảm tốc , vi mạch điều khiển , thướt đo làm nhiệm vụ chính điều khiển đo mức liệu của xi măng

cấu tạo hộp điều khiển mollet LF20

Cấu tạo hợp điều khiển Mollet LF20

 

Bên trong hộp điều khiển với thành phần chính là motor và hợp giảm tốc để điều khiển cảm biến chạy lên xuống để đo mức liên tục xi măng .

 

2.Thướt làm sạch cảm biến Mollet LF20

thướt làm sạch mollet LF20

Thướt làm sạch cảm biến Mollet LF20

 

Nhiệm vụ của thướt làm sạch là vị trí cực kỳ quan trong của cảm biến đo mức Mollet LF20 nhờ thướt làm sạch mà bụi bám vào thướt dây sẽ được làm sạch trước khi Motor kéo thướt lên .

 

3.Bộ phận đối trong của cảm biến Mollet LF20

 

 

bộ phận đối trọng của cảm biến mollet Lf20

Bộ phận đối trọng của cảm biến Mollet LF20

 

Với nhiệm vụ kéo thướt dây xuống bên dưới để đo mức liệu là một việc tưởng chừng đơn giản nhưng không phải đơn giản . Tùy vào mỗi loại nguyên vật liệu khác nhau mà chúng ta phải chọn các loại đối trọng khác nhau vì mỗi loại nguyên vật liệu đều có một tỉ trọng khác nhau .

 

Với ưu điểm có thể lắp tất cả các loại tank dù lớn hay nhỏ có kích thướt đường kính nhỏ cũng đo lường được thì cam bien do muc lien tuc xi mang Mollet LF20 giải quyết tất cả các yêu cầu của khách hàng về đo mức liên tục .

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của nhà máy về cảm biến đo mức liên tục xi măng . Chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật tư vấn và chọn lựa thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng .

 

Kỹ Sư Cơ Điện Tử

Nguyễn Minh Hoà

Mobi : 097879.5566

Mail : hoa.vntech@gmail.com

Web : thietbikythuat.com.vn