Bộ Khuếch Đại Tín Hiệu Loadcell | Seneca Z-SG

Bộ khuếch đại tín hiệu loadcell – bộ khuếch đại loadcell – board khuếch đại tín hiệu loadcell – board khuếch đại loadcell – bộ khuếch đại tín hiệu loadcell Seneca Z-SG – bộ chuyển đổi tín hiệu loadcell ra 4-20mA – bộ chuyển đổi tín hiệu loadcell ra 0-10V .

bộ khuếch đại tín hiệu loadcell
Bộ khuếch đại tín hiệu loadcell đọc trực tiếp giá trị mV/v cuả loadcell

Việc đo lường trọng lượng các silo chứa thực phẩm , thức ăn gia xúc , xi măng , cát , đá , kim loại … các loại có trọng lượng lớn đều phải dùng cảm biến đo trọng lượng hay còn gọi là loadcell .

Các loadcell thường có các bộ đọc trực tiếp hiển thị giá trị của trọng lượng cần đo . Tuy nhiên để truyền tín hiệu về PLC hoăc truyền về Scadar thì chúng ta phải cần tới bộ khuếch đại tín hiệu loadcell để chuyển đổi giá trị loacell đo được thành tín hiệu điện .

Giá trị của loadcell sẽ được biến đổi từ dạng mV/v thành 4-20mA hoặc 0-10V tuỳ theo PLC có khả năng đọc được tín hiệu nào . Các bộ khuếch đại thường chỉ có khả năng biến đổi tín hiệu mV/v ra 4-20mA . Trong đó bộ khuếch đại tín hiệu loadcell Seneca Z-SG có thể truyền về tín hiệu 4-20mA và cả 0-10V đồng thời có luôn chức năng truyền thông Modbus .

bộ khuếch đại tín hiệu loadcell Seneca Z-SG

Bộ khuếch đại tín hiệu loadcell Seneca Z-SG

 

Qua sơ đồ ứng dụng của bộ khuếch đại tín hiệu loadcell Seneca Z-SG chúng ta thấy được nếu muốn truyền tín hiệu từ loadcell về PLC chúng ta có thể truyền trực tiếp bằng Modbus và một tín hiệu cho hiển thị tại chổ hoặc một nơi nào đó mong muốn .

Bộ khuếch đại tín hiệu loadcell Seneca Z-SG ngoài có khả năng đọc được một loadcell còn có khả năng đọc 4-8 loadcell cùng một lúc để đo một trọng lượng .Điều này thường bắt gặp trong các silo có trọng lượng lớn cần đo độ chính xác cao , mỗi silo thường có từ 2 đến 8 loadcell để cân .

Thông số kỹ thuật của bộ khuếch đại tín hiệu loadcell

– Nguồn cấp : 24Vdc

– Điện năng tiêu thụ : 2W

– Cách ly chống nhiễu tại 1.500Vdc giữa input , output và nguồn cấp

– Cấp bảo vệ : IP20

– Nhiệt độ làm việc : -10 … 65oC

– Kích thướt : 17.5 x 100 x 112 mm

– Lắp đặt trên DIL Rail 35mm

– Input : 1 kênh nhận được từ 1…4 laodcell 350 ohm , 1 …8 loadcell 1000 ohm với các loại loadcell 4 dây vả cả loadcell 6 dây

– Output : 4-20mA hoặc 0-10V hoặc 0-20mA hoặc 0-5V

– Truyền thông Modbus RS485 với tốc độ truyền lên tới 57.600bps

– Thời gian đáp ứng 20ms

– Độ dài kết nối dây : 1200m

Các giá trị mà bộ khuếch đại tín hiệu loadcell Seneca Z-SG có thể nhận được

– 1mV/V

– 2mV/V

– 4mV/V

– 8mV/V

– 16mV/V

– 32mV/V

– 64mV/v

– Bất kỳ dãy đo mV/V nào đặt biệt khác sẽ được calib bằng phần mềm

Với sự đa năng input đầu vào nhận được tất cả các tín hiệu mV/V của tất cả các loadcell phổ biến trên thị trường đồng thời tín hiệu ngõ ra cũng đa dạng 4-20mA / 0-20mA / 0-10V / 0-5V có cả truyền thông Modbus . Bo khuech dai tin hieu loadcell Seneca Z-SG gần như đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về chuyển đổi và truyền tín hiệu từ loadcell về PLC.

Nếu có thắc mắc gì về bộ khuếch đại tín hiệu loadcell Seneca Z-SG hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để được lựa chọn thiết bị phù hợp nhất .

Kỹ Sư Cơ – Điện Tử

Nguyễn Minh Hoà

Mobi : 097879.5566

Mail : hoa.nguyen@huphaco.vnBài viết liên quan

Bộ Chuyển Đổi Công Suất Điện Bộ Chuyển Đổi Công Suất Điện

Bộ chuyển đổi công suất điện được sử dụng như một đồng hồ đo công suất điện năng, đồng thời tích hợp thêm chức năng truyền tín hiệu về trung để giám sát, điều khiển hoặc cảnh báo. Điểm khác biệt của các bộ chuyển đổi tín hiệu thường là không có hiển thị trên…

Thiết bị chống sét lan truyền mạng công nghiệp | Seneca S400NET Chống Sét Đường Tín Hiệu

Chống sét đường tín hiệu ngày nay được quan tâm do ngày càng nhiều thiết bị hư hỏng do sét lan truyền gây ra. Sét được sinh ra bất kỳ nơi, bất cứ lúc nào khi có hiện tượng mưa gió, giông bão, lốc xoáy … Dù không trực tiếp đánh vào các tòa nhà,…

Z109REG2-1 Hướng Dẫn Cài Đặt Bộ Chuyển Đổi Z109REG2-1

Bạn cần chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ sang tín hiệu 4-20 mA. Hay các loại tín hiệu đầu vào khác. Nếu vậy, các bạn nên tìm hiểu về bộ chuyển đổi Z109REG2-1 nó thực sự sẽ giúp ích cho bạn. Bộ chuyển đổi Z109REG2-1 là gì? Cài đặt như thế nào? Mời các bạn…