VAN ĐIỀU KHIỂN TUYẾN TÍNH

Van điều khiển tuyến tính – van điều khiển tuyến tính 4-20mA – van điều khiển tuyến tính hơi nước – van điều khiển tuyến tính hơi nóng – van điều khiển tuyến tính khí nén – van điều khiển tuyến tính bằng điện – van điều khiển tuyến tính lò hơi – van điều khiển tuyến tính dầu nóng – van điều khiển tuyến tính dầu truyền nhiệt .

 

Van điều khiển tuyến tính hay còn gọi là van điều khiển 4-20mA được dùng để điều khiển chính xác nhiệt độ hoặc áp suất hoặc lưu lượng chính vì thế mà còn có thêm một vài tên gọi khác như : van điều khiển nhiệt độ , van điều khiển áp suất , van điều khiển lưu lượng .

van điều khiển tuyến tính

Van điều khiển tuyến tính KFM – Germany

Thông số kỹ thuật van điều khiển tuyến tính KFM – Germany

– Kích thướt van điều khiển tuyến tính từ DN15 , DN25 , DN32 , DN40 , DN50 , DN65 , DN80 , DN100 , DN125 , DN150 ,DN200 , DN250 .

– Áp suất chịu được của van điều khiển tuyến tính từ PN16 , PN25 , PN40 .

– Nhiệt độ làm việc của van điều khiển tuyến tính từ 250oC đến 350oC .

– Mức độ rò rỉ < 0.01% trên tổng lưu lượng đi qua van .

– Vật liệu có nhiều loại từ : Gang , Thép hợp kim , Inox 316L …

– Thời gian đóng mở van từ 3-5s tùy theo áp suất và đường kính van.

– Tuổi thọ của van điều khiển tuyến tính KFM từ 3-10 năm tùy theo nhu ứng dụng thực tế .

– Tín hiệu điều khiển : 4-20mA và nguồn cấp khí nén từ 1.6 … 6bar

Tại sao van điều khiển tuyến tính KFM được nhiều người sử dụng ?

Chúng tôi chân thành cảm ơn các khách hàng đã gắn bó lâu năm và tin dùng van điều khiển tuyến tính KFM của chúng tôi . Van điều khiển tuyến tính KFM được mọi người tin dùng :

– Đầu tiên phải nói đến xuất xứ từ Đức được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và cũng là nhà phân phối chính hãng của KFM tại Việt Nam .

– Giá thành của van điều khiển KFM phải nói là tốt nhất trong phân khúc G7 .

– Thời gian giao hàng : từ 3-5 tuần cho các van điều khiển tuyến tính dưới DN100 và 4-6 tuần đối với van điều khiển tuyến tính từ Dn100 trở lên .

– Chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng , hổ trợ kỹ thuật điều chỉnh PID 4-20mA .

– Thời gian bảo hành 12 tháng kể từ ngày cung cấp thiết bị , hổ trợ kỹ thuật 24/24 khi có yêu cầu .

Áp suất cấp vào van điều khiển tuyến tính là bao nhiêu bar ?

Tùy theo đường kính của van và lực đóng của Actuator mà chúng ta cấp nhiều áp suất khác nhau cho phù hợp . Dãy đo áp suất thấp nhất cấp vào là 1.6bar cho signal control 0.6 … 1.2 bar , khi cấp vào 2.4bar thì dãy đo áp suất điều khiển là 1 … 2 bar , khi cấp vào 4.4 bar thì tương ứng với áp suất điều khiển 2 … 4 bar . Bộ điều khiển positioner có thể nhận được tín hiệu áp suất từ 1.6 … 6 bar , một số van có sự chênh áp lớn thì cần phải cấp áp suât Max 6bar để mở được Actuator .

Mua van điều khiển tuyến tính KFM – Germany ở đâu ?

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành van điều khiển sẵn sàng tư vấn cho mọi người về cách chọn van điều khiển tuyến tính cho phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế . Nếu có nhu cầu hoặc tư vấn kỹ thuật hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chọn van cho phù hợp .

Kỹ sư Cơ- Điện Tử

Nguyễn Minh Hòa

Mobi : 097879.5566

Mail : hoa.vntech@gmail.com

thietbikythuat.com.vn  vandieukhien.vn  cambiendoapsuat.vn  huphaco.vnBài viết liên quan

Volatile organics là gì? Máy dò khí Volatile organics (VO)*2

Volatile organics được biết đến là các hợp chất dễ bay hơi. Máy dò khí Volatile organics có thể cung cấp các cảm biến cố định và theo dõi lượng khí để phát hiện hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Tại bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những…

Máy rò rỉ khí Vinyl Chloride Máy rò rỉ khí Vinyl Chloride (VCM) (CH2=CHCl)

Vinyl Chloride (VCM) là một hợp chất hữu cơ ở dạng khí không màu, dễ bắt cháy và có mùi ngọt nhẹ. Phản ứng cháy VCM có thể tạo ra các loại khí độc như CO2, CO cùng nhiều loại khí khác gây ảnh hưởng đến môi trường. Tuy nhiên, Vinyl Chloride (VCM) đặc biệt…

Tính chất của khí SO2 Máy dò khí Sulphur Dioxide (SO2)

Máy dò khí Sulphur Dioxide là thiết bị theo dõi khí được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp. Bởi điều quan trọng bậc nhất của ngành công nghiệp là đảm bảo an toàn, phát hiện chính xác và nhanh chóng lượng khí Sulphur Dioxide. Từ đó tránh được những nguy hiểm khi…