VAN ĐIỀU KHIỂN BA NGÃ KHÍ NÉN

Van điều khiển ba ngã khí nén KFM –Germany  có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990 bới các nhà máy Gỗ Long Việt , Dầu ăn Tường An, Dầu ăn Nakydaco , Dệt Hualon , nhà máy cám Green Feed , nhà máy cám Japfa , nhà máy cám CP, các nhà máy Cồn … với độ bền vượt trội từ 5-20 năm . Nắm bắt được nhu cầu & thị trường công ty Việt Nhật nổ lực hết mình để chính thức làm đại diện của van điều khiển ba ngã khí nén KFM – Germany tại Việt Nam từ năm 2010 cho đến nay .

Van điều khiển ba ngã khí nén KFM thường được dùng trong nước – hơi nước & dầu nóng ( dầu truyền nhiệt ) . Chúng tôi nhận thấy van dieu khien ba nga khi nen dùng trong dầu truyền nhiệt khá nhiều & khá bền đối với van điều khiển ba ngã khí nén của KFM . Van điều khiển ba ngã khí nén KFM có thể chịu được nhiệt độ lên đến 350oC tại áp suất 17.5 bar . Đây là một con có khá lớn trong dầu nóng ( dầu truyền nhiệt ) khi sử dụng van điều khiển ba ngã khí nénvì thông thường áp suất chỉ dưới 10 bar cho tất cả các đường ống.

Van điều khiển ba ngã khí nén

Van điều khiển ba ngã khí nén KFM – Germany

Một vài thông số cơ bản van điều khiển ba ngã khí nén KFM – Germany

Body : EN-GJS-400-18-LT ( GGG- 40.3 ) three way form version with diverting plug or three way form version with mixing plug , for transfer oil

Pressure range : PN25 or PN16

Immersion length acc.to DIN EN 558 , basic series 1

Flanges acc. DIN EN 1092-2

Spindle sealing : double wall bellow and safety stuffing box

Internal parts : stainless steel , replaceable seat rings

Flow characteristic : linner

Leakage < 0.01%

Actuator : diaphragm area 250 cm2 , 250mm

Control signal : 0.4- 4bar

Closing pressure : max 25 bar

Operating mode : “ Spring closes straightway AB – A , A – AB “

Input : 4-20mA

Output : 4-20mA

 

Van điều khiển ba ngã khí nén thường được đi kèm với bộ positioner để có thể điều khiển tuyến tính  . Chúng ta phải cấp khí nén vào bộ positioner & tín hiệu điều khiền 4-20mA , sau đó bộ positioner đưa khí nén vào van điều khiển ba ngã khí nén một lượng khí nén tương ứng với tín hiệu 4-20mA từ PLC hoặc controller .

bộ điều khiển positioner van ba ngã khí nén

 Bộ điều khiển positioner van điều khiển ba ngã khí nén

Van điều khiển khí nén thường được dùng nhiều hơn van điều khiển bằng điện vì thời gian đáp ứng nhanh hơn độ chính xác cao tuy nhiên về giá thành thì van điều khiển khí nén cao hơn van điều khiển bằng điện một chút . Tùy theo nhu cần & điều khiển mà ta có thể chọn lựa van điều khiển bằng khí nén hay van điều khiển bằng điện .

Cần tư vấn về van điều khiển ba ngã khí nén hãy liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH TMDV Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật .

Người liên hệ :  Mr . Nguyễn Minh Hòa

M : 0937.27.55.66 – 0978.79.55.66

E : hoa.vntech@gmail.com

W : thietbikythuat.com.vn

A : 37 Đường 16 , P.Bình Trưng Đông , Q.2 , HcmBài viết liên quan

Biến dòng 200/5A Xem so sánh và đánh giá biến dòng 200/5A tốt nhất 2024

Cảm biến dòng là thiết bị quan trọng trong các hệ thống điện, giúp đo lường và kiểm soát dòng điện. Cảm biến dòng 200/5A là thiết bị có khả năng phát hiện dòng điện trong dây dẫn bằng cách sử dụng từ trường và tạo ra tín hiệu tỷ lệ với dòng điện đó. Tóm…

Ứng dụng IO Profinet R-8AI-8DIDO-P Profinet IO : Digital – Analog cho PLC Siemens

PROFINET IO không chỉ là một giao thức truyền thông, mà còn là một hệ thống tự động hóa toàn diện. Không giống như một số giao thức truyền thông khác, PROFINET IO không chỉ đơn thuần là truyền dẫn dữ liệu, mà còn cung cấp một hệ thống mạng linh hoạt, có khả năng…

Bộ chuyển đổi Z-4AI có 4 kênh đầu vào Theo Dõi Tín Hiệu Modbus Bộ Chuyển Đổi Z-4AI Dễ Dàng Trên Máy Tính

Bộ chuyển đổi Z-4AI được sử dụng để chuyển đổi các tín hiệu analog sang tín hiệu RS485, một phương thức của Modbus RTU. Từ dạng tín hiệu này, các bạn có thể dễ dàng đọc được tín hiệu một cách nhanh chóng và ổn định từ PLC hay trên các phần mềm hỗ trợ….