CÔNG TẮC BÁO MỨC CÁNH XOAY DF11

Công tắc báo mức cánh xoay DF11 – cong tac bao muc canh xoay DF11 – cảm biến báo mức cánh xoay DF11 – cảm biến báo mức chất rắn – công tắc báo mức chất rắn – cảm biến báo mức dang xoay – công tắc báo mức chất rắn dạng xoay – cảm biến đo mức cánh xoay – cảm biến đo mức chất rắn cánh xoay – cảm biến đo mức chất rắn xi măng – công tắc báo mức chất rắn xi măng – cảm biến đo mức cánh xoay – công tắc báo mức hạt nhựa .

 

Công tắc báo mức cánh xoay DF11 Mollet được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp như xi măng , hạt nhựa , cám , thức ăn gia súc …Với ưu điểm vượt trội về khả năng vận hành cũng như độ bền công tắc báo mức cánh xoay DF11 đang được khách hàng lựa chọn thay thế cho các công tắc báo mức cánh xoay của Đài Loan , Hàn Quốc , Ý …

công tắc báo mức cánh xoay DF11

Công tắc báo mức xánh xoay DF11

Housing của công tắc báo mức cánh xoay được làm bằng nhôm cứng chịu lực cao tránh được va đập bên ngoài . Cánh xoay được thiết kế đặc biệt kiểu tam giác giúp hạn chế trình trạng báo ảo do motor chạy chậm . Đây là bước cải tiến của Mollet khi có khá nhiều khách hàng phản hồi về sự đáp ưng chậm của cong tac báo mức cánh xoay .

Thông số kỹ thuật của công tắc báo mức cánh xoay

– Nguồn cấp : 220V , 110V , 48V , 24Vac , 24Vdc

– Ngõ ra Relay NO và NC với 1mA 4V đến 2A 220V tiếp điểm được mạ vàng đảm bảo tiếp điểm không bị hư khi đóng ngắt liên tục .

– Housing : nhôm đúc chịu lực

– Kết nối : G1″ , G1/2″ , G1/4″ , M30 , M32

– Nhiệt độ làm việc : -20oC đến 80oC

– Độ dài tiêu chuẩn : 70mm , có thể kéo dài thêm 500mm , với loại có lò xo thì kéo dài tới 2000mm2000mm

– Đặc biệt có tiêu chuẩn chống cháy nổ trong bụi với Option Ex

công tắc báo mức cánh xoay loại kéo dài DF11

Công tắc báo mức cánh xoay loại kéo dài Mollet DF11

 

Công tắc báo mức cánh xoay DF11 thuộc phân khúc tiêu chuẩn cao trong ngành Xi măng , hạt nhựa cũng như trong thực phẩm . Với cánh xoay thiết kế bằng Inox 304 và hình tam giác tại sự khác biệt trong thiết kế cũng như giúp đạt độ chính xác cao hơn khi cần đo liên tục tại một điểm . Khi đó cánh xoay dạng hình tam giác phát huy tác dụng giúp tránh báo ảo do diện tích tiếp xúc nhiều hơn so với loại cánh xoay khác .

 

Chính vì thiết kế cánh xoay khác so với các hãng khác và có xuất sứ từ Đức tạo thành một ưu điểm của cong tac bao muc canh xoay Mollet DF11 . Một điều đặc biệt nữa là giá của cảm biến báo mức cánh xoay Mollet DF11 rất cạnh tranh so với các hãng có xuất xứ từ Châu Âu và tốt hơn rất nhiều so với các cảm biến có xuất xứ từ Đức .

 

Tất nhiên không thể cạnh tranh về giá với các công tắc báo mức cánh xoay chất lượng thấp như : Finetek của Đài Loan hay Parker của Hàn Quốc hoặc các hãng khác có xuất xứ từ Châu Á .

 

Khi cần tư vấn hoặc thắc mắc về công tắc báo mức cánh xoay DF11 vui lòng liên hệ để được tư vấn và chào giá tốt nhất cho khách hàng tùy theo số lượng .

 

Kỹ Sư Cơ – Điện Tử

Nguyễn Minh Hòa

Mobi : 093727.5566

Mail : hoa.nguyen@huphaco.vnBài viết liên quan

CẢM BIẾN BÁO MỨC CHẤT RẮN SOLIDO 500

Cảm biến báo mức chất rắn Solido 500 là cảm biến báo mức dạng xoay để báo mức cao hoặc mức thấp của chất rắn trong bồn , tank …. Cảm biến báo mức chất rắn solido 500 dùng motor xoay để quay cánh quạt khi không có liệu . Khi có liệu ( chất rắn ) lấp…

CẢM BIẾN BÁO MỨC CHẤT RẮN KIỂU QUAY ( XOAY )

Cảm biến báo mức chất rắn kiểu quay ( xoay ) UWT RN 3000 được thiết kế theo dạng tiêu chuẩn được gắn trên thành tank chất rắn cần đo . Cảm biến báo mức chất rắn kiểu quay ( xoay )UWT RN 3000 được sản suất tại Đức với tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu có…

CẢM BIẾN BÁO MỨC CHẤT RẮN LOẠI XOAY RN 3001

Cảm biến báo mức chất rắn loại xoay RN3001 UWT – Germany được thiết kế chuyên dùng để đo báo mức chất rắn . Motor bên trong cam bien bao muc chat ran loai xoay RN3001 luôn quay truyền động qua hệ thống bánh răng làm cho cánh quay liên tục cho đến khi gặp nguyên vật liệu…