CẢM BIẾN BÁO MỨC CHẤT RẮN DẠNG XOAY MOLLET DF23

Cảm biến báo mức chất rắn dạng xoay Mollet DF23 được dùng trong các ứng dụng có tải trọng lớn như xi măng , cát , đá , vật liệu xây dựng , kể cả các ứng dụng đo mức trong cám , hạt nhựa , bột mì , lúa , gạo … Cảm biến báo mức chất rắn dạng xoay Mollet DF23 đáp ứng được tất cả các yêu cầu về đo mức trong chất rắn , với thiết kế chắc chắn cảm biến báo mức Mollet DF23 có thể kéo dài cánh xoay lên tới 2000 mm .

 

ứng dụng cảm biến báo mức chất rắn dạng xoay Mollet DF23

Ứng dụng cảm biến báo mức chất rắn dạng xoay Mollet DF23

 

Các ứng dụng báo mức vít tải thì cảm biến cánh xoay Mollet DF23 là một sự lựa chọn phù hợp với thiết kế vỏ làm bằng nhôm nguyên khối hoặc tiêu chuẩn cao hơn là Inox . Cảm biến báo mức chất rắn dạng xoay Mollet DF23 có rất nhiều tiêu chuẩn từ loại dùng trong môi trường thường cho đến dùng trong môi trường bụi hoặc môi trường chống cháy nổ .

 

Các vị trí lắp đặt cảm biến báo mức chất rắn dạng xoay Mollet DF23

 

các vị trí lắp đặt cảm biến báo mức chất rắn dạng xoay Mollet DF23

Vị trí lắp đặt cảm biến báo mức chất rắn dạng xoay Mollet DF23DF23

 

Tuỳ theo từng loại silo mà chúng ta có nhiều vị trí lắp đặt cảm biến báo mức silo Mollet DF23 . Các silo có độ cao lớn thì có thể lắp 3 vị trí : trên cùng để báo đầy , ở giữa để báo mức giữa và cuối cùng để báo mức cạn . Các silo nhỏ hơn thì có thể chỉ cần lắp 1 đến 2 cảm biến báo mức là đã đáp ứng được yêu cầu .

 

Cấu tạo cảm biến báo mức chất rắn dạng xoay Mollet DF23

1.Hình dạng bên ngoài của cảm biến báo mức  Mollet 23

cấu tạo cảm biến báo mức chất rắn dạng xoay Mollet DF23

Hình dạng bên ngoài bao gồm : Housing , kết nối cô khí , cánh xoay . Tất cả các bộ phận này đều có thể tuỳ chọn vật liệu khác nhau .

Housing : có thể chọn Nhôm nguyên khối hoặc Inox với tuỳ chọn dùng trong môi trường thường hoặc môi trường có bụi hoặc chống cháy nổ .

Kết nối cơ khí : có nhiều loại kết nối cho chúng ta lựa chọn từ kết nối ren G1 1/2″ , G1 1/4″ , G2″ , kết nối mặt bích F70 , F100 , DN100 … các chuẩn kêt71 nối khác theo yêu cầu . Đặc biệt có tuỳ chọn kết nối cho nhiệt độ cao từ 150oC , 200oC , 260oC .

Cánh xoay : có rất nhiều loại cánh xoay khác nhau để lựa chọn & đặc biệt cánh xoay có thễ thiết kế kéo dài tuỳ ý từ 100mm đến 2000mm theo yêu cầu của nhà máy .

 

2.Kết nối điện của cảm biến báo mức Mollet DF23

 

kết nối điện cảm biến báo mức chất rắn dạng xoay Mollet DF23

Kết nối điện cảm biến báo mức cánh xoay Mollet DF23

 

Nhìn vào sơ đồ kết nối và hướng dẩn sử dụng thỉ chúng ta thấy rẳng việc lấy tín hiệu ngõ ra từ cảm biến báo mức chất rắn Mollet 23 là rất đơn giản . Trạng thái của cảm biến sẽ thay đổi từ NC sang NO tương ứng với mức liệu từ báo cạn sang báo đầy hoặc ngược lại tuỳ theo vị trí lắp đặt .

 

3.Lựa chọn đặc biệt Mollet DF23

lựa chọn đặc biệt cảm biến báo mức chất rắn dạng xoay Mollet DF23

Lựa chọn đặc biệt trên cảm biến báo mức Mollet DF23

 

Với cánh xoay có thể kéo dài tuỳ ý cho các ứng dụng báo đầy có độ dài từ 2000mm trở lên . Ngoài ra còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao từ 150oC , 200oC , 260oC .

 

Với các tiêu chuẩn kỹ thuật từ cơ bản cho đến khả năng chịu nhiệt độ cao kể cả trong môi trường chống bụi , chống cháy nổ . Cam bien bao muc chat ran dang xoay Mollet DF23 đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng cho các ứng dụng cơ bản đến các ứng dụng khắc khe trong công nghiệp .

 

Cần thêm thông tin về cảm biến báo mức chất rắn dạng xoay Mollet DF23 mọi người hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn . Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tư vấn và lựa chọn các thông số phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng .

 

Kỹ Sư Cơ Điện Tử

Nguyễn Minh Hoà

Mobi : 097879.5566

Mail : hoa.vntech@gmail.com

Web : thietbikythuat.com.vn Bài viết liên quan

CẢM BIẾN BÁO MỨC CHẤT RẮN SOLIDO 500

Cảm biến báo mức chất rắn Solido 500 là cảm biến báo mức dạng xoay để báo mức cao hoặc mức thấp của chất rắn trong bồn , tank …. Cảm biến báo mức chất rắn solido 500 dùng motor xoay để quay cánh quạt khi không có liệu . Khi có liệu ( chất rắn ) lấp…

CẢM BIẾN BÁO MỨC CHẤT RẮN KIỂU QUAY ( XOAY )

Cảm biến báo mức chất rắn kiểu quay ( xoay ) UWT RN 3000 được thiết kế theo dạng tiêu chuẩn được gắn trên thành tank chất rắn cần đo . Cảm biến báo mức chất rắn kiểu quay ( xoay )UWT RN 3000 được sản suất tại Đức với tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu có…

CẢM BIẾN BÁO MỨC CHẤT RẮN LOẠI XOAY RN 3001

Cảm biến báo mức chất rắn loại xoay RN3001 UWT – Germany được thiết kế chuyên dùng để đo báo mức chất rắn . Motor bên trong cam bien bao muc chat ran loai xoay RN3001 luôn quay truyền động qua hệ thống bánh răng làm cho cánh quay liên tục cho đến khi gặp nguyên vật liệu…