BỘ CÁCH LY KHUẾCH ĐẠI TÍN HIỆU XUNG K112

Bộ cách ly khuếch đại tín hiệu xung K112 – bo cach ly khuech dai tin hieu xung K112 – bộ cách ly tín hiệu xung – bộ khuếch đại tín hiệu xung – bộ chuyển đổi tín hiệu xung K112 – bộ chống nhiễu tín hiệu xung K112 – bộ khuếch đại chống nhiễu tín hiệu xung K112 .

 

Để đọc các tín hiệu xung từ cảm biến PNP , NPN , Contact , Namur vào PLC chúng ta thường đọc trực tiếp các modul mở rộng dạng xung . Các modul mở rộng dạng xung của PLC đọc trực tiếp các tín hiệu xung từ cảm biến hay bị nhiễu hoặc dể chết modul của PLC khi có sự cố về kết nối hoặc nguồn điện . Chính vì thế có sự ra đời của bộ cách ly khuếch đại tín hiệu xung K112 .

 

bộ cách ly khuếch đại tín hiệu xung K112

Bộ cách ly khuếch đại tín hiệu xung K112

 

Việc bảo vệ các tín hiệu Input vào PLC ngày càng được các nhà lập trình tích hợp hệ thống quan tâm để bảo vệ các Modul input của PLC . Khi xảy ra sự cố về tín hiệu hoặc nguồn cấp các bộ cách ly khuếch đại tín hiệu sẽ có hiệm vụ bảo vệ các Modul mở rộng của PLC .

 

Không chỉ các tín hiệu Analog 4-20mA hoặc Analog 0-10V mới cần được bảo vệ mà ngay cả các tín hiệu xung cũng cần bảo vệ . Bộ cách ly khuếch đại tín hiệu xung K112 ngoài việc cách ly khuếch đại tín hiệu đầu vào dạng xung còn có khả năng chuyển đổi các tín hiệu xung thành dạng chuẩn PNP hoặc NPN để đưa vào PLC .

Điều này giúp chúng ta giảm chi phí mua Modul mở rộng của PLC vì tất cả các PLC đều tích hợp sẵn Input đầu vào dạng PNP hoặc NPN . Bộ cách ly khuếch đại tín hiệu xung K112 ngoài cách ly còn bảo vệ các tín hiệu đầu vào PLC này . Một giải pháp vừa bảo vệ tín hiệu vừa giảm được chi phí mua Modul mở rộng cho các nhà lập trình .

 

ứng dụng của bộ cách ly khuếch đại tín hiệu xung K112

Ứng dụng bộ cách ly khuếch đại tín hiệu xung K112 – Seneca Italy

 

Thông số kỹ thuật của bộ cách ly khuếch đại tín hiệu xung K112

– Nguồn cấp : 24Vdc

– Công suất tiêu thụ : 500mW

– Cách ly tín hiệu tại 1.500Vac input và output

– Nhận được tín hiệu có nguồn từ cảm biến

– Led báo nguồn cấp và Output

– Cài đặt bằng DIP Switchs

– Lắp đặt trong tủ điện bằng DIN Rail tiêu chuẩn 35mm

– Cấp bảo vệ IP 20

– Nhiệt độ làm việc từ -20 … +65 oC

– Kích thướt : 6.2 x 93.1 x 102.5 mm

– Số Kênh input :1 kênh dạng xung bao gồm các loai xung :

+ Contact

+ Namur

+ PNP / NPN loại 2 dây hoặc 3 dây từ 12 đến 22v

+ Reed

+ Photocell

+ Dạng tần số Max 400 Hz

– Số kênh Output 1 với các loại :

+ PNP và NPN hoặc Dual PNP/NPN

+ Max 200ma

+ Max 30V liên tục

+ Voltage dạng xung ( pulse )

 

Hướng dẩn cách cài đặt và lắp đặt bộ cách ly khuếch đại tín hiệu xung K112 của Seneca

 

Bộ cách ly khuếch đại tín hiệu xung K112 được cài đặt bằng DIP Switch trên thiết bị chúng ta có thể xem hướng dẩn cách cài đặt theo bảng thông số bên dưới :

hướng dẩn cách cài đặt bộ cách ly khuếch đại tín hiệu xung K112

Cách cài đặt input đầu vào của bộ cách ly khuếch đại tín hiệu xung K112

 

Sau khi cài đặt đúng tín hiệu đầu vào chúng ta cần xem cách kết nối input tương ứng với loại tín hiệu đã cài đặt . Xem cách lắp đặt theo hướng dẩn bên dưới :

hướng dẩn cách kết nối input bộ cách ly khuếch đại tín hiệu xung K112

Hướng dẩn cách lắp đặt input bộ cách ly khuếch đại tín hiệu xung K112

 

Sau khi lắp đăt input đúng theo hướng dẩn trên chúng ta cần kết nối Output cho phù hợp với tín hiệu mà PLC cần theo bảng hướng dẩn bên dưới :

hướng dẩn cách kết nối output bộ cách ly khuếch đại tín hiệu xung K112

Hướng dẩn cách kết nối Output bộ cách ly khuếch đại xung K112

 

Việc kết nối Input và Output bo cach ly khuech dai tin hieu xung K112 khá đơn giản với hướng dẩn chi tiết ở trên giúp chúng ta có thể TESTING trực tiếp input và output .

 

Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn về cách ly khuếch đại tín hiệu xung K112 của Seneca hãy liên hệ với chúng tôi được tư vấn và chọn các thiết bị phù hợp .

 

Hãng Seneca còn sản xuất rất nhiều loại bộ chuyển đổi tín hiệu khác . Mọi người có thể tham khảo thêm bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ tại đây .

 

===============================> Bộ Chuyển Đổi Tín Hiệu Nhiệt Độ <==============================

 

Hoặc bộ chia tín hiệu 4-20mA của hãng Seneca với các ứng dụng đặc biệt tại đây

 

=======================> Bộ Chia Tín Hiệu 4-20mA Seneca Z170REG-1 <======================

Với sự đa dạng sản phẩm của hãng Seneca sẽ đáp ứng tất cả các ứng dụng của khách hàng về bộ chuyển đổi tín hiệu cũng như xử lý tín hiệu .

 

Kỹ Sư Cơ Điện Tử

Nguyễn Minh Hòa

Mobi : 097879.5566

Mail : hoa.nguyen@huphaco.vn

 Bài viết liên quan

Bộ điều khiển nhiệt độ Giá Rẻ ATR144-ABC

  Tổng quan về bộ điều khiển ATR144 của hãng Seneca Bộ điều khiển ATR – 144 là phiên bản mới nhất của bộ điều khiển Pixsys. Bổ điều khiển này nổi bật với màn hình sáng đảm bảo khả năng hiện thị tối ưu của môi trường làm việc công nghiệp và với 2…

Cảm biến dòng điện còn được gọi là biến dòng TOP 1 cảm biến dòng điện – Xem đánh giá và đánh giá sản phẩm

Cảm biến dòng điện là thiết bị được sử dụng để đo dòng điện chạy qua một mạch điện. Dòng điện được đo thường là dòng điện xoay chiều (AC) hoặc một chiều (DC). Giá trị dòng điện rất quan trọng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Dòng điện quá cao có thể gây ra…

bộ chống nhiễu tín hiệu xung K111 Bộ Chống Nhiễu Tín Hiệu Xung

Bộ chống nhiễu tín hiệu xung được sử dụng trong các trường hợp các tín hiệu xung bị nhiễu khi truyền về PLC từ các đồng hồ đo lưu lượng ( Flow metter ) nước hay đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng ( steam ) . Các tín hiệu dạng xung PNP , NPN…